Dịch vụ Turbo Business Hosting dành cho ai?

Để trả lời cho câu hỏi ở tựa đề, AZDIGI sẽ nói về lý do và quá trình tạo nên dịch vụ Turbo Business Hosting – Một sản phẩm cốt lõi và tâm huyết của AZDIGI dành cho các doanh nghiệp. Và sẽ cho độc giả biết những khách hàng mục tiêu AZDIGI hướng tới cho sản phẩm này.

Lý do vì sao AZDIGI tạo nên dịch vụ Turbo Business Hosting?


1. Turbo Business Hosting được cho ra mắt vào giữa năm 2020, đây là thời điểm sau khi covid 19 xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam. Sự bùng nổ của dịch bệnh đã làm nhiều doanh nghiệp khó khăn trong việc chuyển đổi và vận hành. Mặt khác chúng ta có thể thấy, không chỉ ở năm 2020 mà những năm về trước sự bùng nổ của Internet và các dịch vụ mua sắm online tại Việt Nam đã tạo nên một làn sóng biến đổi trong thị trường, các doanh nghiệp truyền thống, một là chọn cách thay đổi, hai là xóa sổ bởi những doanh nghiệp startup trẻ. Và lựa chọn bắt buộc của các doanh nghiệp hiện nay chỉ có một hoặc là vận hành song song giữa hình thức online và offline hoặc chỉ vận hành online. 

Từ những tác động khách quan đó, trào lưu chuyển đổi kinh doanh offline lên online bắt đầu bùng nổ mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên sự chuyển đổi nào cũng sẽ gặp thách thức. Có rất nhiều doanh nghiệp không những gặp khó khăn về mặt kinh tế, mà còn khó khăn trong vấn đề nhân sự và cách tìm ra các dịch vụ hoặc công nghệ để hỗ trợ trong quá trình chuyển đổi.

Chính lúc này thì nhu cầu về một dịch vụ tiện ích, dễ vận hành và ít đòi hỏi về mặt nhân sự là rất cần thiết. Với riêng lĩnh vực lưu trữ webserver lúc bấy giờ thì nhu cầu về một dịch vụ Web Hosting chất lượng, có khả năng chịu được lượng truy cập lớn cùng nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng là một bài toán đau đầu cho rất nhiều doanh nghiệp

2. Thứ 2, Với gần 6 năm hoạt động trong lĩnh vực Hosting/VPS, được tiếp xúc với hàng chục ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc từ doanh nghiệp lớn đến doanh nghiệp nhỏ. AZDIGI nhận thấy những khó khăn của doanh nghiệp đặc biệt trong vấn đề vận hành và tối ưu dịch vụ. Đối với các vấn đề công nghệ chuyên sâu, rất ít doanh nghiệp có một bộ phận kỹ thuật có kinh nghiệm để hỗ trợ. Mặt khác với các doanh nghiệp lớn, tham gia thị trường thương mại điện tử thì website được xem như là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm cũng là nơi giao dịch, kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, có thể nhận thấy khi website doanh nghiệp đã lớn thì chúng đòi hỏi một giải pháp nâng cao hơn như Máy chủ ảo riêng (VPS) hay Máy chủ riêng (Dedicated Server) thay vì các dịch vụ web hosting thông thường. Tuy nhiên cái khó của các giải pháp nâng cao kể trên chính là vấn đề quản trị, vì sẽ cần nhân sự chuyên môn cao. Vậy phải làm thế nào? VPS, Máy chủ riêng hay Hosting? 

3. VPS, Máy chủ riêng hay Hosting? Để giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán này, AZDIGI đã tìm hiểu sâu nhu cầu để phục vụ cho các doanh nghiệp lúc bấy giờ và đây cũng là lý do chính thúc đẩy AZDIGI tạo nên một sản phẩm hosting nâng cao đó là dịch vụ Turbo Business Hosting. Turbo Business Hosting ra đời nhằm thay thế dịch vụ VPS/Máy chủ riêng với cấu hình siêu mạnh sử dụng vi xử lý Intel Xeon Platinum, ổ cứng NVMe U.2 RAID-10 và vẫn đảm bảo tính dễ dàng sử dụng, thông qua việc tích hợp các phần mềm bản quyền cao cấp như bảng điều khiển cPanel, Litespeed Web Server, backup dữ liệu mỗi ngày, chứng chỉ SSL miễn phí,…. giúp các doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề.

Vậy dịch vụ Turbo Business Hosting dành cho những ai?

Với những lý do kể trên, các bạn có thể nhận thấy rõ ràng chân dung khách hàng của dịch vụ Turbo Business Hosting.

Turbo Business Hosting hướng tới các đối tượng là các doanh nghiệp có website lớn, website thương mại điện tử có lượng truy cập cao, là giải pháp thay thế cho VPS giúp việc vận hành, tối ưu trở nên dễ dàng hơn.

Chi tiết về ưu điểm của Turbo Business Hosting so với VPS, các bạn có thể đọc tại đây

Những yếu tố đắt giá làm nên Turbo Business Hosting 2021

Dịch vụ Turbo Business Hosting
Dịch vụ Turbo Business Hosting

 

So với thời điểm ra mắt dịch vụ năm 2020, sau hơn một năm phát triển và đồng hành với các doanh nghiệp trên thị trường, vào cuối năm 2021 Turbo Business Hosting đã phát triển với nhiều cải tiến hơn, đồng bộ từ hệ thống máy chủ mạnh mẽ như ổ cứng NVMe U.2 RAID-10, vi xử lý Intel Xeon Platinum cao cấp và miễn phí địa chỉ IP riêng đến các công nghệ tối ưu độc quyền bên trong giúp tăng tốc và bảo mật website khách hàng lên tối đa.

Chi tiết về sức mạnh của Turbo Business hosting tại đây

Để trải nghiệm và tham khảo chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể xem dịch vụ Turbo Business Hosting tại: https://azdigi.com/ssd-hosting/nvme-business-hosting/

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like