Miễn phí plugin WP Rocket cho khách hàng AZDIGI

Kính chào quý khách,

Một trong những tiêu chí hàng đầu của AZDIGI đó là tất cả website của khách hàng hoạt động trên hệ thống AZDIGI đều chạy nhanh, tối ưu. Vì lẽ đó, AZDIGI luôn không ngừng nâng cấp và cải tiến các công nghệ có trong các dịch vụ Hosting và VPS của chúng tôi để khách hàng luôn có trải nghiệm tốc độ cao nhất.

Tuy nhiên tốc độ website chỉ tối ưu ở mặt máy chủ thôi chưa đủ, mà còn phải tối ưu trên từng website. Vì vậy trên tất cả các máy chủ hosting tại AZDIGI đều hỗ trợ LiteSpeed Cache để tối ưu tốc độ cho website WordPress nói riêng và các website khác sử dụng PHP nói chung.

Nhưng giờ đây, các khách hàng của AZDIGI sẽ có thêm lựa chọn để tăng tốc website tốt hơn bằng việc sử dụng plugin WP-Rocket. Đặc biệt plugin này có thể hoạt động ở mọi cấu hình hosting và máy chủ, không bắt buộc phải sử dụng LiteSpeed Webserver như LiteSpeed Cache.

AZDIGI tặng WP Rocket bản quyền cho khách hàng

Kể từ ngày 04/04/2020, tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting và VPS tại AZDIGI đều sẽ được sử dụng plugin WP Rocket bản quyền hoàn toàn miễn phí, được miễn phí cập nhật đến khi khách hàng không còn sử dụng dịch vụ tại AZDIGI nữa.

Với WP Rocket bản quyền, khách hàng sẽ được trải nghiệm plugin tăng tốc website WordPress hàng đầu thế giới hiện nay và được cập nhật phiên bản plugin miễn phí trực tiếp trong trang quản trị WordPress.

Cách tải plugin WP Rocket từ AZDIGI

Nếu quý khách đang sử dụng dịch vụ tại AZDIGI, hãy truy cập vào trang quản lý dịch vụ tại https://my.azdigi.com, chọn dịch vụ Hosting hoặc VPS của quý khách và ấn vào nút Tài nguyên (Download) bên tay trái.

Sau đó tìm WP Rocket và ấn nút download.

Sau khi tải xong, bạn chỉ cần việc cài lên website WordPress là đã có thể sử dụng WP Rocket có bản quyền, tự động cập nhật.

Về vấn đề bản quyền

AZDIGI đã thực hiện cam kết với chính sách bản quyền của WP Rocket. Do vậy khi cài đặt plugin WP Rocket, quý khách đồng nghĩa với việc chấp nhận các việc sau:

AZDIGI có thể xem danh sách các website kích hoạt WP Rocket của quý khách. Điều này giúp chúng tôi loại bỏ các website không nằm trong hệ thống hosting của AZDIGI theo chính sách bản quyền WP Rocket, cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng AZDIGI.

Plugin sẽ không thể cập nhật hoặc không hoạt động tốt nếu như được cài trên website không thuộc hệ thống AZDIGI.

Hỗ trợ miễn phí

AZDIGI sẽ không thể cung cấp cái gì cho khách hàng nếu như chúng tôi không thể hỗ trợ tốt cái đó, vì vậy nếu quý khách cần hỗ trợ cài đặt và cấu hình WP Rocket tối ưu miễn phí, quý khách có thể gửi hỗ trợ đến Phòng kỹ thuật của AZDIGI qua email ticket support@azdigi.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hoàn toàn miễn phí.

Và sẽ hơn thế nữa

AZDIGI đang nỗ lực đàm phán với các công ty hàng đầu về các sản phẩm WordPress nhằm giúp khách hàng AZDIGI không chỉ sử dụng dịch vụ Hosting/VPS tốt, mà còn được sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho WordPress nói riêng. Vì vậy trong tương lai gần sắp tới, AZDIGI sẽ tiếp tục cung cấp thêm các sản phẩm plugin/theme WordPress có bản quyền khác cho các khách hàng của mình.

Cuối cùng, tập thể Công ty cổ phần AZDIGI chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành và tin tưởng AZDIGI trong suốt thời gian qua.

Kính chúc quý khách sức khỏe và thịnh vượng!

1 Shares:
4 comments
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn cần xem