AZDIGI ra mắt NVMe Business Hosting

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng về một gói dịch vụ Hosting chuyên biệt để xử lý những website có dữ liệu cập nhật liên tục mà không cần sử dụng các giải pháp VPS, AZDIGI vừa ra mắt một dịch vụ mới mang tên NVMe Business Hosting (Turbo Business Hosting) như một lựa chọn cao cấp hơn với những gói dịch vụ Business Hosting thông thường.

Turbo Business Hosting có gì?

Turbo Business Hosting là một dịch vụ Shared Hosting với cấu hình mạnh mẽ như một VPS (Máy chủ ảo riêng) thực thụ, được gọi là Elastic Site giống dịch vụ Business Hosting hiện tại của AZDIGI, nhưng sẽ có một số điểm khác biệt để phù hợp hơn với các website bán hàng, thương mại điện tử.

Tăng tốc MySQL Database

Điểm khác biệt lớn nhất là AZDIGI sử dụng nhiều công nghệ khác nhau tập trung vào việc tăng tốc xử lý Cơ sở dữ liệu trên nền tảng MySQL (MySQL Database) nhằm loại bỏ rào cản thắt cổ chai.

Qua kiểm tra và đo lường, tốc độ xử lý truy vấn MySQL trên dịch vụ NVMe Business Hosting sẽ nhanh gấp 2 lần so với các máy chủ mạnh mẽ nhất của dịch vụ Business Hosting thông thường.

Dưới đây là kết quả thử nghiệm tốc độ xử lý truy vấn MySQL khi xử lý 1000 truy vấn với 20 user cùng lúc, như vậy mỗi user sẽ xử lý 50 truy vấn đồng thời.

Trên máy chủ Business Hosting thông thường, thời gian sẽ mất 14.479 giây cho 1000 truy vấn, tương đương 0.014479 giây cho mỗi truy vấn trong thời điểm hoạt động cao nhất.

Benchmark
    Average number of seconds to run all queries: 14.479 seconds
    Minimum number of seconds to run all queries: 14.464 seconds
    Maximum number of seconds to run all queries: 14.495 seconds
    Number of clients running queries: 20
    Average number of queries per client: 50


User time 89.14, System time 52.35
Maximum resident set size 761904, Integral resident set size 0
Non-physical pagefaults 12155224, Physical pagefaults 0, Swaps 0
Blocks in 0 out 0, Messages in 0 out 0, Signals 0
Voluntary context switches 1125009, Involuntary context switches 10885

Nhưng trên một máy chủ NVMe Business Hosting, kết quả sẽ chỉ còn 10.669 giây cho 1000 truy vấn, tương đường 0.010669 giây cho mỗi truy vấn trong thời điểm hoạt động cao nhất.

Benchmark
    Average number of seconds to run all queries: 10.669 seconds
    Minimum number of seconds to run all queries: 10.591 seconds
    Maximum number of seconds to run all queries: 10.748 seconds
    Number of clients running queries: 20
    Average number of queries per client: 50


User time 83.05, System time 49.67
Maximum resident set size 727264, Integral resident set size 0
Non-physical pagefaults 12155145, Physical pagefaults 0, Swaps 0
Blocks in 0 out 0, Messages in 0 out 0, Signals 0
Voluntary context switches 1181556, Involuntary context switches 3307

Như vậy với việc tối ưu tập trung vào MySQL Database, gói dịch vụ này sẽ phù hợp hơn với các website bán hàng, thương mại điện tử vì điểm chung của các website này sẽ cần xử lý truy vấn liên tục để gọi sản phẩm hoặc gọi các transactions.

Phần cứng mạnh mẽ hơn

Đi cùng với việc tối ưu MySQL Database thì AZDIGI sử dụng cấu hình phần cứng mạnh mẽ hơn trên các máy chủ dịch vụ này với chi phí cao hơn, nhưng sẽ cho lại trải nghiệm dịch vụ tốt hơn nhờ vào tính ổn định và xử lý liên tục không bị gián đoạn.

Cụ thể, các máy chủ NVMe Business Hosting là các máy chủ cao cấp chuyên dụng sử dụng dòng CPU Intel Xeon Scalable thế hệ mới cao cấp nhất mang tốc độ xử lý vượt trội. Đi kèm với CPU “khủng” là hệ thống lưu trữ sử dụng toàn bộ ổ cứng SSD NVMe chuẩn U.2 cao cấp với thiết lập RAID-10 mang lại hiệu suất đọc ghi dữ liệu cao nhất và nâng cao an toàn dữ liệu.

Tài nguyên vật lý hoàn toàn

Mỗi máy chủ Business Hosting (kể cả Turbo Business Hosting) là một máy chủ vật lý riêng biệt mạnh mẽ để cho hiệu suất đạt tốt nhất, đó là lý do tại sao dịch vụ Business Hosting không có phiên bản Cloud vì việc ảo hóa sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất cực đại của máy chủ hosting.

Mỗi gói hosting trên các dịch vụ Business Hosting đều được tính toán và cấp dựa vào tài nguyên vật lý thực trên máy chủ, để mỗi khách hàng luôn đảm bảo có thể sử dụng tối đa tài nguyên riêng của mình mọi thời điểm, mọi lúc và kéo dài bao lâu tùy thích.

Ngoài số lượng RAM và CPU chia trên mỗi gói, mỗi gói Turbo Business Hosting sẽ được cấp tài nguyên xử lý MySQL như sau:

 • MySQL CPU: Không giới hạn, dựa trên CPU cấp cho gói.
 • MySQL I/O: 400MB/s (200MB/s ghi và 200MB/s đọc).
 • Disk I/O: 300MB/s.

LiteSpeed Webserver Enterprise & LSCache + LiteMag

AZDIGI sử dụng bản quyền cao cấp nhất của LiteSpeed Webserver loại Web Host Elite trên các máy chủ Turbo Business Hosting, cho phép sử dụng tối đa sức mạnh của máy chủ để xử lý LiteSpeed và LSCache để tăng tốc website.

Bên cạnh đó, các website sử dụng Magento sẽ thừa hưởng tính năng LiteMag vốn đã được cài đặt sẵn trên máy chủ để tăng tốc website Magento.

Ngoài các đặc điểm nổi bật của Turbo Business Hosting thì tất cả dịch vụ trong phân khúc Business Hosting của AZDIGI luôn sử dụng các tiêu chuẩn như:

 • Đường truyền băng thông rộng lên đến 10Gbps.
 • Tích hợp Redis Cache để lưu bộ nhớ đệm vào RAM.
 • Backup full tài khoản mỗi ngày và chứa 7 bản khác nhau.
 • Bảng điều khiển cPanel với hệ điều hành CloudLinux.
 • Tường lửa và quét mã độc tự động với Imunify360.

Giảm 35% và tặng iPhone 11 Pro

Hiện tại nhân dịp ra mắt, AZDIGI có chương trình khuyến mãi giảm sâu 35% cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ Turbo Business Hosting và chương trình tặng iPhone 11 Pro. Xem chi tiết chương trình tại đây.

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn cần xem
Đọc Thêm

DEAL HỜI THÁNG 9

Hưởng ứng tháng khuyến mãi, AZDIGI tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi mang tên “DEAL HỜI…