Tích hợp imunifyAV+ vào Pro Hosting – Củng cố bảo mật website

Bảo mật website cùng AZDIGI – Mới đây Imunify360 của AZDIGI đã cập nhật và tích hợp thêm ImunifyAV vào cPanel trên 2 gói dịch vụ hosting bao gồm Pro Hosting và Reseller Hosting nhằm tăng trải nghiệm sử dụng và tính bảo mật website cho khách hàng.

Các dịch vụ Turbo Cloud Hosting, Business Hosting, SEO Hosting thì đã có giải pháp bảo mật tổng thể Imunify360 bao gồm các chức năng trong ImunifyAV+.

Củng cố bảo mật website nhờ ImunifyAV và ImunifyAV+

Tích hợp imunifyAV+ vào Pro Hosting - Củng cố bảo mật website
Tích hợp imunifyAV+ vào Pro Hosting – Củng cố bảo mật website

1. Phát hiện nhanh chóng các dấu hiệu hoặc các phần mềm độc hại

ImunifyAV+ giúp phát hiện hiệu quả và nhanh chóng hầu hết các loại phần mềm độc hại bao gồm backtime, web-shell, viuss, công cụ tin tặc, script độc hại mà không gây khó khăn cho người dùng.

2. Tạo kết nối internet an toàn

Kết quả hình ảnh cho Imunify secure

Việc loại bỏ phần mềm độc hại ở cấp máy chủ là một trong những điều quan trọng trong việc bảo vệ máy tính của bạn trước những mối nguy cơ khác. ImunifyAV + giúp đảm bảo bạn luôn  được bảo vệ trước những cuộc tấn công mạng bằng cách nghiên cứu và cung cấp ra các sản phẩm mới phù hợp với tình hình thực tế và nâng cao cảnh giác về việc bảo mật dữ liệu cho khách hàngImunify AV+ là cách mở rộng và nâng cấp dịch vụ bảo mật trước bất kì mối đe doa nào.

 3. ImunifyAV+ Loại bỏ mã độc nhanh chóng

Nếu như ở ImunifyAV, người dùng (quản trị) sẽ nhận được thông báo về mã độc và tự thao tác để làm sạch hoặc nâng cấp lên các phiên bản khác thì với imunifyAV + (phiên bản cao cấp) ngoài việc hỗ trợ quét phần mềm mã độc, nó còn giúp bạn tự động loại bỏ chúng chỉ với một cú click. 

Sau khi phát hiện mã độc chỉ bằng một cú click, các kỹ thuật khử tập tin nâng cao của ImunifyAV+ sẽ tự động làm sạch hơn 97% trong số các mã độc trong tệp.

4. So sánh ImunifyAV và ImunifyAV +

Tiêu chí ImunifyAV ImunifyAV +
Malware Scanning
Store History
Ignore List
Enable Sentry Error Reporting
Features Management
One-click Malware Cleanup  
User Cleanup  
User Restore Original  
Reputation Management  
Auto-send Malicious Files  
Trim Files  
Keep Original File for X Days  

Lời kết

Với những giải pháp bảo mật mà ImunifyAV và ImunifyAV+ mang lại, AZDIGI đã tích hợp vào các dịch vụ hosting nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm an toàn và bảo mật website của mình.

Truy cập vào website của chúng tôi để xem thêm dịch vụ và nếu cần tư vấn ngay thì hãy liên hệ với chúng tôi tại:

  • Hotline: 028 730 24768 (Bấm phím 1 để gặp phòng kinh doanh)
  • Email: [email protected]

17 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn cần xem